Văn hóa Bia hơi Sài Gòn

“Tui là người Sài Gòn, sống ở đó cũng 25 năm rùi. Tui ra Hải Phòng sống và làm việc cũng hơn 3 năm. Niềm hạnh phúc khi tận hưởng không khí ở Ba Tài Quán đó là tinh thần năng động của Sài Gòn mà quán đem lại cho thực khách phố cảng. Tan ca, đến quán là bắt gặp những vị khách đầu tiên của bữa tối. Có bàn đang chờ bạn đến, có bàn đã dzô được mấy lượt… Cái không khí đó gợi tui nhớ về những ngày còn ở Sài Gòn vài năm về trước…

Tui thích cái cách mà người Sài Gòn nhậu. Vài ba cốc bia hơi trên mặt phố, ngồi nghe tiếng xe cộ đi lại ‘biim biim’ dưới tán cây, lai rai miếng khô cá lóc cùng chiếc rau thơm, chờ hội bạn hay ‘cao su’ tới và rồi 1…2…3… Dzô! Không cần không gian sang trọng hay phòng máy lạnh tiện nghi, cái cách mà người Sài Thành tụi tui nhậu đơn giản vậy thôi. Trân quý nhau với từng ly bia là được.”

Nay Ba Tài Quán sẽ chia sẻ cảm nhận của khách hàng lâu năm tại quán cho các bạn. Với tinh thần hào sảng của người Sài Gòn, Ba Tài Quán tự tin mang đến một làn gió mới cho phố cảng Hải Phòng – một quán ăn mang hơi thở dân dã, mộc mạc, không câu nệ, tự do và đầy phóng khoáng. Hẹn gặp bạn tại Ba Tài với một ly bia mát lạnh sau giờ tan tầm và một nụ cười giòn tan sảng khoái!

Ba Tài Quán nổi tiếng với các món ăn đặc sản của vùng sông nước, được chế biến dưới bàn tay của đầu bếp miền Tây chính gốc. Bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ngon đúng điệu ngay giữa lòng thành phố tấp nập với mức giá hợp lý. Với không gian rộng rãi, chắc chắn nhà hàng sẽ là nơi lý tưởng để mọi người tổ chức họp mặt hay đơn giản là nơi gia đình có thể sum vầy bên nhau.

Ba Tài Quán – Ẩm thực miền Tây vươn xa

  • Đặt bàn: 0343 247 444 (nhánh 1)
  • Cơ sở HẢI PHÒNG: 118 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
  • Cơ sở HẠ LONG: 36 Hải Phượng, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BaTaiQuannhauxuyenmandem
  • Website: https://laucakeobataiquan.vn/
Zalo
Facebook
Call-now