Truy tìm lẩu cá kèo ngon nhất Hạ Long

Người ta thường nói, đất Sài Gòn lẩu hút khách quanh năm, trong khi ở Hạ Long, người ta chỉ quây quần bên nồi lẩu khi trời trở lạnh. Tuy nhiên, có một loại lẩu mà Bắc Nam ai đã nghiền thì đi đâu cũng có thể tìm chỗ ăn ngon mà ăn ngay được. Ấy là lẩu cá kèo

Lẩu cá kèo ở Hạ Long, ngon nhất có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay, mà Ba Tài Quán là tiên phong mang lẩu cá kèo ra Hạ Long. Cá kèo chỉ sống ở vùng duyên hải Nam Bộ như Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, sống ở kệnh mương nước lợ. Thịt cá kèo thì ngon và thơm khỏi bàn, lại nổi tiếng là sạch và lành nên người dân miệt vườn chuộng vô cùng, lấy làm đủ thứ như cá kèo kho rau răm, cá kèo nướng muối ớt, lẩu cá kèo…

Lẩu cá kèo đặc trưng bởi hương vị nước lẩu chua chua nhờ có lá giang nên có thể ăn hoài ăn mãi không ngán. Lẩu cá kèo ở Ba Tài Quán ăn kèm với rau muống, hoa chuối, rau đắng, bông súng, kèo nèo, đúng như ở miền Nam chính hiệu. Cá kèo được vận chuyển bằng máy bay, tươi thật là tươi, sống quẫy tung tăng, vớt lên úp nhanh vô nồi lẩu dậy mùi thơm phức, sau vớt ra thịt béo ngậy chấm với mắm me là ngon nhất.

Bên cạnh lẩu ca kèo, Ba Tài Quán còn nức tiếng với cơm cháy kho quẹt đúng kiểu. Cơm cháy nóng hổi mà giòn rụm, chấm với kho quẹt mặn mà, đậm vị, có chút tôm khô tóp mỡ sánh đặc, quẹt qua quẹt lại ăn hết gọi thêm rồi lại ăn hết lúc nào không hay.

Với menu hơn 100 món đặc trưng chất miền Tây sông nước không lẫn đi đâu được, Ba Tài Quán là nơi lý tưởng cho tụ tập, tiệc tùng, nhóm nhiều người. Đặc biệt tại cơ sở Hạ Long: 36 Hải Phượng đang có chương trình khuyến mại giảm 20% trong khung giờ từ 9h30 – 11h30 đến hết 28.02.2023. Nhanh chân đến Ba Tài thưởng thức bạn nhé!

Ba Tài Quán nổi tiếng với các món ăn đặc sản của vùng sông nước, được chế biến dưới bàn tay của đầu bếp miền Tây chính gốc. Bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ngon đúng điệu ngay giữa lòng thành phố tấp nập với mức giá hợp lý. Với không gian rộng rãi, chắc chắn nhà hàng sẽ là nơi lý tưởng để mọi người tổ chức họp mặt hay đơn giản là nơi gia đình có thể sum vầy bên nhau.

Ba Tài Quán – Ẩm thực miền Tây vươn xa

  • Đặt bàn: 0343 247 444 (nhánh 1)
  • Cơ sở HẢI PHÒNG: 118 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
  • Cơ sở HẠ LONG: 36 Hải Phượng, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BaTaiQuannhauxuyenmandem
  • Website: https://laucakeobataiquan.vn/
Zalo
Facebook
Call-now