Rủ nhau đến “thiên đường” món miền Tây tại Hạ Long

Không gian thoáng đãng, đủ cho nhiều khách đông, và dù muốn rủ nhau ăn lẩu hay nhậu theo phong cách miền Tây Nam Bộ thì quán này đều có đủ. 

“Thiên đường món miền Tây” này mang tên Lẩu cá kèo Ba Tài Quán nằm ở 36 Hải Phượng, cạnh nhà hàng Hồng Hạnh 2. Tuy mới mở chưa lâu nhưng đã khá đắt khách, được nhiều gia đình và thực khách tìm đến.

Điểm cộng đầu tiên của Lẩu cá kèo Ba Tài Quán chính là mặt bằng lớn, thoáng đãng. Khách chỉ nhìn từ ngoài vào, một dãy rượu lu, bàn ghế tone màu nâu đẹp mắt, trẻ em có chỗ chạy nhảy, nô đùa thoải mái là thấy ưng liền. Có lẽ nhờ cách thiết kế thông minh mà ngồi ở Ba Tài Quán thực khách vẫn thấy dễ chịu, mát mẻ. Thế nên các món lẩu, món nhậu có vẻ đắt hàng bất chấp mọi thời tiết.

Đến đây bạn không nên bỏ qua lẩu cá kèo. Lẩu cá kèo trông khá hấp dẫn với mẹt rau đầy đặn có đủ hoa chuối, rau đắng, bông điên điển, bông bí, bông súng, rau muống chẻ. Nồi lẩu với vị loại lá giang đặc trưng. Cá kèo vẫn tươi sống, khách ăn nhân viên mới vớt ra cho vào nồi để thưởng thức một cách tươi ngon nhất.

Nếu các món nhậu mới là khoái khẩu của bạn thì thực đơn nhậu của Ba Tài Quán cũng đầy đủ cá quả nướng, mực nướng, cá kèo nướng, chân gà chiên mắm, cơm cháy kho quẹt, hàu bỏ lò phô mai, tôm sốt thái,… Chình vì thế mà thực đơn phong phú là điểm cộng tiếp theo của nhà hàng.

Ba Tài Quán hướng tới sự bình dân, thân thiện, các món ăn được chế biến dưới bàn tay của đầu bếp miền Tây chính gốc nhiều năm kinh nghiệm. Để đánh giá chất lượng món ăn có lẽ còn tùy thuộc vào khẩu vị, cảm nhận của mỗi người, nhưng nếu mê các món ăn miền Tây sông nước và tìm một điểm tụ tập ăn uống rộng rãi, dễ chịu thì Lẩu cá kèo Ba Tài Quán 36 Hải Phượng là gợi ý không tồi.

Ba Tài Quán – Ẩm thực miền Tây vươn xa

  • Đặt bàn: 0343 247 444 (nhánh 1)
  • Cơ sở HẢI PHÒNG: 118 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
  • Cơ sở HẠ LONG: 36 Hải Phượng, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BaTaiQuannhauxuyenmandem
  • Website: https://laucakeobataiquan.vn/
Zalo
Facebook
Call-now