Phở bò – Xôi mặn chuẩn vị Sài Gòn ngay tại Hải Phòng – Bạn đã thử chưa?

Xôi mặn, Phở Bò là món ăn quen thuộc ở rất nhiều tỉnh thành như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu… Tuy nhiên, ở Sài Gòn người ta vẫn ấn tượng với món xôi mặn, phở bò được bày bán phổ biến, với hương vị rất đặc trưng. 

Thổn thức hương vị xôi mặn Sài Gòn

Ở Sài Gòn, xôi mặn là món ăn sáng phổ biến và được rất nhiều thực khách yêu thích. Vị dẻo thơm của gạo nếp quyện cùng nước sốt đậm đà và các loại topping thơm ngon như: xá xíu, ruốc, lạp xưởng, trứng,… đều khiến cho những tín đồ ẩm thực phải mê mẩn.

Phở bò Sài Gòn thơm ngọt

Với Phở Sài Gòn, bạn có thể cảm nhận được cái vị ngọt của đường khá rõ nét. Nước dùng của phở miền Nam có màu hơi đục, có vị ngọt của đường béo và ngầy ngậy hơn. Tô phở với hương thơm đặc trưng của thịt bò hòa quyện cùng nước dùng thanh ngọt, sợi phở mềm dai cực kỳ hấp dẫn vị giác.  

Phở Sài Gòn thường đi kèm với chanh, ớt tươi, ngò gai, húng quế, giá (được chần qua nước sôi hoặc ăn sống), hành tây cắt lát mỏng (có thể ngâm với dấm), đó là những loại rau bắt buộc phải có, thường là để riêng trong một dĩa hay rổ bán kèm theo từng tô phở, khách thích thứ nào thì lấy bỏ vào tô của mình.

Thưởng thức hương vị Phở Sài Gòn – Xôi mặn ngay tại Hải Phòng

Bạn có thể thưởng thức Phở Sài Gòn và Xôi mặn chuẩn vị Sài Gòn ngay tại Ba Tài Quán – 118 Hồ Sen, Hải Phòng. Ba Tài Quán bán từ 6h – 10h sáng hằng ngày. Bên cạnh đó, Ba Tài Quán đang có chương trình “Bữa sáng 0đ” dành cho trẻ dưới 6 tuổi và người lớn trên 65 tuổi.Độ tuổi từ 7 – 64 thưởng thức xôi mặn với giá 25.000đ, phở bò với giá 35.000đ. Mời bạn cùng người thân ghé Ba Tài Quán thưởng thức!

Ba Tài Quán – Ẩm thực miền Tây vươn xa

  • Địa chỉ: 118 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
  • Hotline: 0343 247 444
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BaTaiQuannhauxuyenmandem
  • Website: https://laucakeobataiquan.vn/
Zalo
Facebook
Call-now