Lẩu cá kèo Ba Tài món ngon nhất định phải thử một lần

Lẩu cá kèo – một món ăn ngon khắp ba miền nhưng không phải ở đâu, món lẩu dân giã này cũng khiến thực khách mê mẩn đến vậy. Để đến độ hình dung ra được hương vị thuần túy nhất của món ăn địa phương và đương nhiên chỉ có lẩu cá kèo tại Ba Tài QUán mới có thể giúp thực khách cảm nhận được độ ngon, hấp dẫn ấy.

Lẩu cá kèo Ba Tài Quán có lợi thế so với lẩu cá kèo ở những nhà hàng khác nhờ nguyên liệu tươi ngon được nhập hằng ngày, được chế biến từ những đầu bếp là người miền Tây chính gốc, nằm rõ hương vị chuẩn nên tạo ra những nồi lẩu đặc trưng, chẳng thể lẫn vào đâu được.

Nguyên liệu cho món lẩu này dù ở nơi đâu cũng giống nhau, có chăng chỉ là sự gia giảm thêm các loại rau ăn kèm bên cạnh đĩa cá kèo tươi ngon. Cá kèo béo múp, con nào ra con nấy mà thịt lại mềm, thơm, ít xương, Loại cá này rất thích hợp để ninh, nấu vì sẽ làm nồi nước dùng thêm ngọt thanh, tự nhiên đặc biệt là không hề có mùi tanh như nhiều thực khách vẫn tưởng.

Rau nhúng đủ loại từ lá giang, rau đắng, hoa chuối đến rau muống và rau rút, một số nơi cho thêm cả dứa tươi và giá đỗ cho thêm đầy đặn và để phục vụ được nhu cầu của nhiều thực khách cùng lúc. Rau nhúng vào lẩu cho món ăn đỡ ngấy, lại tăng hương vị mặn mà, chua chát đủ cả cho một món lẩu giản đơn và hài hòa hương vị đất trời.

Ai ăn lẩu cá kèo Ba Tài Quán rồi cũng phải mê, ăn một lần lại muốn ăn thêm lần nữa. Những buổi tối cuối tuần được quây quần cùng bạn bè hay gia đình bên nồi lẩu nghi ngút khói thì thực sự tuyệt vời.

Ba Tài Quán – Ẩm thực miền Tây vươn xa

  • Cơ sở HẢI PHÒNG: 118 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng – 0799.822.279
  • Cơ sở HẠ LONG: 36 Hải Phượng, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh – 0796.622.279
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BaTaiQuannhauxuyenmandem
  • Website: https://laucakeobataiquan.vn/
Zalo
Facebook
Call-now