Không gian cực chill cho một bữa tiệc linh đình ngày cuối tuần

Mᴜốɴ ăɴ ɴʜᴀɴʜ ᴛʜì ăɴ ᴍộᴛ ᴍìɴʜ Mᴜốɴ ᴜốɴɢ ᴠᴜɪ ɴʜấᴛ địɴʜ ᴘʜảɪ ᴜốɴɢ ᴄùɴɢ ɴʜᴀᴜ

Ba Tài Quán luôn sẵn sàng mang đến những trải nghiệm đậm chất miền Tây. Bia ở đâu cũng vậy, nhưng uống bia ở Ba Tài với bạn bè chiến hữu chắc chắn là vui “hết sảy con bà bảy”.

Với nền ẩm thực miền Tây phong phú, ở Ba Tài không bao giờ sợ thiếu món ngon. Mỗi món ăn mang trong mình câu chuyện về thiên nhiên trù phú, về tính cách hào sảng của dân miền Nam. Thịt thà cá tôm đủ loại, rau bông bạt ngàn, từ món nhắm lai rai đến mâm lẩu đầy đặn đều được đầu bếp miền Tây chính gốc nhà Ba Tài chuẩn bị cẩn thận.

Đắm chìm trong không gian 2 tầng view biển cực chất tại Hạ Long, hay không gian trong nhà thoáng đãng tại Hải Phòng đều thích hợp để bạn xả sì-troét vào mỗi cuối tuần.

Không gian Ba Tài Quán cơ sở Hạ Long: 36 Hải Phượng, p.Hồng Hải, tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Không gian Ba Tài Quán cơ sở Hải Phòng: 118 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng. 

Một ưu đãi đặc biệt dành cho bạn chính là ĐẶT TIỆC từ 10 người GIẢM 10% tổng hóa đơn. Cùng đến với Ba Tài Quán, chúng ta sẽ nhìn lại một năm vừa qua đã cố gắng ra sao và chinh phục được những gì, để cùng ngồi lại vạch ra những bước tiến mới trong tương lai bạn nhé!

Đường-dây-nóng của toàn bộ hệ thống Ba Tài Quán: 0343 247 444 (nhánh 1) phục vụ suốt tuần luôn ạ.

Ba Tài Quán nổi tiếng với các món ăn đặc sản của vùng sông nước, được chế biến dưới bàn tay của đầu bếp miền Tây chính gốc. Bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ngon đúng điệu ngay giữa lòng thành phố tấp nập với mức giá hợp lý. Với không gian rộng rãi, chắc chắn nhà hàng sẽ là nơi lý tưởng để mọi người tổ chức họp mặt hay đơn giản là nơi gia đình có thể sum vầy bên nhau.

Ba Tài Quán – Ẩm thực miền Tây vươn xa

  • Đặt bàn: 0343 247 444 (nhánh 1)
  • Cơ sở HẢI PHÒNG: 118 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
  • Cơ sở HẠ LONG: 36 Hải Phượng, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BaTaiQuannhauxuyenmandem
  • Website: https://laucakeobataiquan.vn/
Zalo
Facebook
Call-now