Ba Tài Quán tưng bừng khai trương cơ sở mới

Đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng nơi khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của Ba Tài, chúng tôi không ngừng mở rộng về quy mô và số lượng nhằm mang đến sự thuận tiện trong đi lại và những trải nghiệm phong phúc đến với quý thực khách. Ba Tài Quán – Lẩu cá kèo tưng bừng khai trương nhà hàng thứ 2 tại Hạ Long, Quảng Ninh với chương trình khuyến mãi đặc biệt:
TẶNG NGAY 1 CƠM CHÁY KHO QUẸT cho tất cả các khách hàng đến và dùng bữa tại nhà hàng trong tháng đầu mở cửa từ ngày 30/10 đến 30/11/2022.

 

Ba Tài Quán – địa điểm lý tưởng họp mặt bạn bè, gia đình, người thân

Ba Tài chính là nơi lý tưởng để gặp gỡ bạn bè hay sum họp gia đình với không gian đẹp, dân dã, vô vàn món ăn ngon chuẩn vị miền Tây. Các món ăn tại Ba Tài Quán được trực tiếp đầu bếp chính gốc miền Tây chế biến và phục vụ, đưa gia đình bạn thưởng thức một cách chuẩn và tròn vị nhất.

Với tất cả tâm huyết và sự đón tiếp tận tình, ân cần của từng thành viên Ba Tài Quán, các món ăn dân dã nhưng đậm đà hương vị quê hương này sẽ mang lại những trải nghiệm khác biệt cho từng thực khách đến quán.

Đội ngũ nhân viên Lẩu cá kèo – Ba Tài Quán

Ba Tài Quán nổi tiếng với các món ăn đặc sản của vùng sông nước, được chế biến dưới bàn tay của đầu bếp miền Tây chính gốc. Bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ngon đúng điệu ngay giữa lòng thành phố tấp nập với mức giá hợp lý. Với không gian rộng rãi, chắc chắn nhà hàng sẽ là nơi lý tưởng để mọi người tổ chức họp mặt hay đơn giản là nơi gia đình có thể sum vầy bên nhau.

Ba Tài Quán – Ẩm thực miền Tây vươn xa

  • Cơ sở HẢI PHÒNG: 118 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng – 0799.822.279
  • Cơ sở HẠ LONG: 36 Hải Phượng, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh – 0796.622.279
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BaTaiQuannhauxuyenmandem
  • Website: https://laucakeobataiquan.vn/
Zalo
Facebook
Call-now